สายการผลิต

ด้านล่างนี้เป็นเพียงบางส่วนที่เป็นธรรมดาของการผลิตสําหรับ inflatables และบอลลูนแสง

Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 0

Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 1Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 2

 

Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 3Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 4Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 5Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 6Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 7Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 8Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 9

Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 10Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 11Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 12

Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 13Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 14Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 15Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 16Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 17Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 18Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 19Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 20Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 21

 

 

Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 22Hafe International Limited สายการผลิตของโรงงาน 23

OEM/ODM

เรามุ่งมั่นที่จะขยายขอบเขตของสิ่งที่ผู้เล่นตัวจริงและบริการของเราสามารถทำได้เพื่อมอบโซลูชั่นมาตรฐานหรือ cutomized ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตลาดที่คาดหวังไว้อย่างแท้จริง เราโดดเด่นจากการแข่งขันและพยายามสร้างผลลัพธ์ที่เหนือกว่าโดยไม่คำนึงถึงแอปพลิเคชันหรือความต้องการเฉพาะของคุณ

ความสามารถของเราครอบคลุมด้านล่าง:

 • การออกแบบดั้งเดิมจากความต้องการที่แท้จริง
  เราออกแบบแนวคิดผลิตภัณฑ์ของเราโดยอิสระ กลยุทธ์ขับเคลื่อนการตลาดทำให้นโยบายของเราสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์นั้นขึ้นอยู่กับความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้
  สีเขียวและการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพเป็นหลักการพื้นฐานสองประการของ บริษัท ของเรา
 • OEM manuafcturing
  เรายอมรับและสามารถผลิตใบสั่งซื้อ OEM ด้วยป้ายชื่อส่วนตัว (แบรนด์)
 • กำลังการผลิต
  สิ่งอำนวยความสะดวกและระบบการผลิตของเราสามารถจัดหาบรรจุภัณฑ์ของสินค้าที่แตกต่างกันรายเดือนในคุณภาพสูง เวลานำปกติของเราสำหรับการสั่งซื้อปกติของสินค้าปกติอยู่ระหว่าง 7 ~ 15 วันทำการ คำสั่งพิเศษหรือคำสั่งซื้อจำนวนมากต้องเจรจาเพิ่มเติม
 • โลจิสติกระหว่างประเทศ
  เราพร้อมและสามารถส่งมอบสินค้าที่สั่งผ่านการขนส่งทางทะเลหรือการขนส่งทางอากาศ

วิจัยและพัฒนา

ฝากข้อความ