Hafe International Limited

 • จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท
 • จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท
 • จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท
 • จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท
 • จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท
 • จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์ HAFE
ปีที่ก่อตั้ง 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%

แนะนำ

HAFE International Limited (HAFE)เป็นผู้ผลิตและผู้ส่งออกทั่วโลกที่เชี่ยวชาญสําหรับแสงสว่างพิเศษ, เครื่องปนเปื้อนและอุปกรณ์ไฟฟ้า, อุปกรณ์และเครื่องมือที่เกี่ยวข้อง

 

Wuxi Fenigal วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จํากัดเป็นบริษัทถือหุ้นของ HAFE International Limited

 

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 0

มุมมอง ของ เรา

- เป็นผู้ผลิตและผู้จัดจําหน่ายที่สร้างสรรค์อย่างประสบความสําเร็จ สําหรับแสงสว่างพิเศษและเครื่องปนเปียกที่มีฮาร์ดแวร์ที่มีประโยชน์ที่ใช้สําหรับทั้งภาคงานและอุตสาหกรรมที่ถูกเลือกในตลาดโลก

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 1

ภารกิจของเรา

- เพื่อให้แสงสว่างพิเศษที่มีคุณภาพ สินค้าไฟฟ้าแบบอัดลมและอัดลม อุปกรณ์และเครื่องมือให้กับลูกค้าของเรา และตอบสนองความต้องการของตลาดที่เรารับใช้

 

สร้างขึ้นในช่วงต้นปี 2008 HAFE เริ่มต้นจากหน่วยงานธุรกิจ B2B ที่บูรณาการทรัพยากรการผลิตในรายการของภาคอุตสาหกรรมเครื่องจักร, อุปกรณ์ logistical, น้ํา เป็นต้นไฟฟ้าและไฟฟ้าธุรกิจเป็นแบบจํากัดของสิ่งที่เรามักจะเน้นโดยไม่เพียงแต่การผลิต OEM แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งและค่อย ๆ การย้ายการผลิตในอํานวยการของเราเองหรือภายใต้การควบคุมของเรา

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 2

 

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 3

 

ตั้งแต่ปี 2010 เป็นธุรกิจใหม่เครื่องอัดลม- ได้ดึงดูดความสนใจของเรา, โดยเฉพาะอย่างยิ่งชนิดที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆผลของการดําเนินธุรกิจ inflatable ของเราพร้อมกับความคิดที่นวัตกรรมที่เกิดจากเทคโนโลยีแสงล่าสุดและความต้องการที่เกิดขึ้นในตลาด revelant เป็นรุ่นของ, ธุรกิจการส่องแสงพิเศษและพิเศษสําหรับกิจกรรมและอุตสาหกรรม

 

ในปี 2013 HAFE รวมชื่อปัจจุบัน BtCoops.com เป็นส่วนสําคัญของธุรกิจของบริษัท

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 4

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 5

 

ในปัจจุบันธุรกิจ HAFE - BtCoops.com ประกอบด้วย 4 ประเภทหลัก - ไฟสว่างพิเศษ, เครื่องอัดลม, เครื่องไฟฟ้าและอุปกรณ์และเครื่องมือและบอลลูนไฟที่ลมได้เป็นสินค้าพิเศษ ที่ทําให้เราแตกต่างจากเพื่อนร่วมงาน

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 6จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 7

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 8

ภาคตลาด

ด้านล่างนี้เป็นภาคตลาดหลักที่ผลิตภัณฑ์ของเราบริการ:

 

 • - กิจกรรม
 • - หนังและทีวี
 • - สถาปัตยกรรม
 • - งานก่อสร้าง
 • - อุตสาหกรรม
 • - ความปลอดภัยและการช่วยเหลือ
 • - กิจกรรมกลางแจ้ง

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 9

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 10

ตลาดโลก

แผนที่ด้านล่างแสดงว่า ผลิตภัณฑ์ของเราถูกใช้ที่ไหน

Our Global Market Coverage

 

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 12

ติดต่อเรา

จีน Hafe International Limited รายละเอียด บริษัท 13

 

ประวัติ

ประวัติความเป็นมาของ Hafe International Limited สำหรับธุรกิจแสงสว่างแบบเป่าลม

ทุกขั้นตอนของ HAFE - ความสำเร็จทางธุรกิจที่ทำให้พองได้รับความช่วยเหลือจากคุณ ขอบคุณมาก!
เราชื่นชมชะตากรรมของการพัฒนาร่วมกันของเราและหวังว่าจะทำอะไรให้กับคุณในปี 2018 ใหม่!

2017 ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในโลกในหลายประเทศและภูมิภาคได้รับชื่อเสียงในตลาดต่างประเทศและได้มีการพัฒนาตัวแทนจำหน่ายในหลายประเทศและทุกพื้นที่

มีนาคม 2017 เดินเข้าไปในโลกที่มีชื่อเสียงฐานผู้จัดจำหน่ายกลุ่มแสงสีทองและประสบความสำเร็จส่งออก 2 batches ของสินค้าเพื่อให้ห่างไกลได้รับการจัดตั้งความสัมพันธ์และความร่วมมือกับโลกที่มีชื่อเสียงหลายสิบ บริษัท

พฤศจิกายน 2016 เราได้จัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมกับ บริษัท ในประเทศชั้นนำหลายแห่งที่ประสบความสำเร็จเป็นเวลาหลายสิบปี และวางลงในการผลิตวิศวกรรมการขายแสงสว่างตกแต่งแสงสว่างอุตสาหกรรมแสงสว่างสถานที่ทำงานเพื่อที่จะกลายเป็นผู้ให้บริการที่มีประสิทธิภาพในประเทศของประเภทต่างๆของแสงทำให้พองและผู้ให้บริการของโปรแกรมบริการแบบบูรณาการ


2015 ทีมงาน R & D ของ บริษัท เริ่มพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ Sun-series เพิร์ลซีรีส์ชุด Muse ชุด Moon ซีรี่ส์ ... ไฟที่ทำให้พองและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ได้สำเร็จแล้วจากนั้นในการรวมความสามารถของเราเพื่อให้บริการโซลูชั่นส่องสว่างแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าทั่วโลก โลก.

ธันวาคม 2013 โรงงานอู่ตั้งขึ้นเริ่มเข้าสู่ตลาดต่างประเทศสำหรับลูกค้าทั่วโลก

ทีมวิจัยได้พัฒนาบอลลูนแสงฮาโลเจนและบอลลูน LED RGB Led ซึ่งเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆที่ประสบความสำเร็จ เสริมสร้างสายผลิตภัณฑ์อีกครั้ง

มกราคม 2012 ผู้ก่อตั้งรายอื่นจาก HAFE International Limited มีแนวคิดแบบเดียวกันและติดตามซึ่งกันและกันโดยใช้ตลาดเทคโนโลยีเทคโนโลยีด้านการตลาดข้อดีด้านการตลาดการจัดตั้งทีมงาน

มิถุนายน 2009 หนึ่งในผู้ก่อตั้งของ บริษัท เดินเข้าไปในสนามแสงพองคุ้นเคยกับอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในภายหลังมุ่งมั่นที่จะให้ความน่าเชื่อถือมากขึ้นสภาพแวดล้อมแสงเศรษฐกิจพองในตลาดสำหรับผู้ใช้

บริการ

เราเป็นผู้ผลิตเดิมและ o ธุรกิจ ur สะท้อนให้เห็นถึงพันธกิจของเราเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการโซลูชั่นเพื่อตลาดที่เราให้บริการซึ่งรวมส่วนสี่หลักอินทรีย์: แสงพิเศษ Inflatables, Electricals อุปกรณ์และเครื่องมือ

ธุรกิจประเภทต่างๆ

 • SPECIAL LIGHTING : ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยรายการสินค้าและรูปแบบที่หลากหลายของรูปแบบแสงวัสดุแหล่งกำเนิดแสงการใช้งาน ฯลฯ
  มี 3 สาขาหลักของหน่วยธุรกิจแสงของเราคือบอลลูนพิเศษผลิตภัณฑ์แสงสว่างที่ทำให้พอง - ตกแต่งและส่องสว่างและแสงธรรมดาสำหรับตลาดพิเศษ
 • INFLATABLES : ธุรกิจผลิตภัณฑ์พองเป็นหนึ่งในสองส่วนธุรกิจหลักที่เรามุ่งเน้น ผู้เล่นตัวจริงของเราประกอบด้วยประเภทย่อยบางส่วน: Inflatables สำหรับเหตุการณ์ sheltering ที่อยู่อาศัยชั่วคราวอุตสาหกรรม ฯลฯ
 • ELECTRICALS : กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและ eletronic ประเภทต่างๆมากมายโดยทั่วไปมีไว้สำหรับการใช้งานร่วมกับโคมไฟหรือชุดเป่าลม อุปกรณ์ไฟฟ้าของเรามีอยู่หลายประเภทเช่นแหล่งจ่ายไฟและการควบคุมไฟฟ้าความปลอดภัยการควบคุมอากาศและสายไฟและสายไฟ ฯลฯ
 • อุปกรณ์และเครื่องมือ : อุปกรณ์และเครื่องมือรวมถึงอุปกรณ์การทำงานฮาร์ดแวร์กรณีขนส่งเครื่องมือซึ่งเป็นหลักสำหรับงานภาพยนตร์และโทรทัศน์อุตสาหกรรมความปลอดภัยและการช่วยเหลือ ฯลฯ

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเรา
การสร้างทีมเป็นความลับที่ทำให้ บริษัท ของเราเติบโตขึ้น คนเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดของ บริษัท
ทีมออกแบบมืออาชีพกำลังเติบโตพร้อมกับการพัฒนาของ บริษัท แนวคิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาจากประสบการณ์ที่สะสมและทักษะที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ชาญฉลาดและทันสมัยต่างๆของความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่จะเข้ามาในความเป็นจริง
Inflatable เป็นแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เรามุ่งเน้นไปที่การตกแต่งและความบันเทิงหลากหลายรูปแบบที่เป็นที่นิยมทำให้เราก้าวไปกับองค์ประกอบของงานตกแต่งภายในที่ทันสมัยที่สุดและยังคงใช้งานได้ดีกับการออกแบบที่พองด้วยการออกแบบ

ฝากข้อความ