ส่งข้อความ
aboutus

Hafe International Limited

Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: HAFE
ปีที่ก่อตั้ง: 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

HAFE International Limited (HAFE) เป็นผู้ผลิตเฉพาะและส่งออกทั่วโลกสำหรับโคมไฟพิเศษ Inflatables และ Electricals อุปกรณ์และเครื่องมือที่เกี่ยวข้อง

อู๋ซี Fenigal วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด เป็น บริษัท โฮลดิ้งของ HAFE International Limited

วิสัยทัศน์ของเรา

- เป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ด้านนวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จด้านแสงสว่างและ inflatables พิเศษพร้อมฮาร์ดแวร์ที่เป็นประโยชน์ที่ใช้สำหรับทั้งภาคกิจกรรมและอุตสาหกรรมที่ได้รับการคัดเลือกในตลาดโลก

ภารกิจของเรา

- เพื่อให้แสงสว่างพิเศษ inflatables และ relavanet ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าอุปกรณ์และเครื่องมือให้กับลูกค้าของเราและตอบสนองความต้องการของตลาดที่แน่นอนที่เราให้บริการ

ก่อตั้งขึ้นในต้นปี 2551 HAFE เริ่มต้นจากองค์กรธุรกิจ B2B ซึ่งรวมทรัพยากรการผลิตไว้ในรายการของภาคอุตสาหกรรมซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะเช่นแสงไฟเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องจักรอุปกรณ์โลจิสติกน้ำ ฯลฯ ในหมู่พวกเขา แสงและไฟฟ้า เป็นเรื่องปกติ สิ่งที่เราให้ความสนใจเป็นส่วนใหญ่ไม่ใช่เพียงแค่การผลิตแบบ OEM แต่ยังมีการเปลี่ยนแปลงการผลิตในโรงงานของเราเองหรือภายใต้การดูแลของเรา

จากปี 2010 ธุรกิจใหม่ - inflatables ดึงดูดความสนใจของเราโดยเฉพาะธุรกิจที่ใช้ในอุตสาหกรรมอีเวนต์ต่างๆ ผลที่ได้จากธุรกิจเป่าลมของเราพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์บางอย่างที่เกิดขึ้นจากเทคโนโลยีแสงสว่างล่าสุดและความต้องการที่เกิดขึ้นในตลาดที่คึกคักคือการสร้างธุรกิจจัดงานอีเว้นท์ที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร

ในปี 2556 HAFE ได้รวมชื่อ BtCoops.com เป็นส่วนสำคัญของธุรกิจของ บริษัท

วันนี้ธุรกิจ HAFE - BtCoops.com รวม 4 ประเภทหลัก ได้แก่ โคมไฟพิเศษ Inflatables Electricals และอุปกรณ์และเครื่องมือ และบอลลูนไฟทำให้พองเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษที่ทำให้เราแตกต่างจากคู่ของเรา

ส่วนงานการตลาด

ด้านล่างเป็นส่วนตลาดหลักที่ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการ:

 • - กิจกรรม
 • - ภาพยนตร์และทีวี
 • - สถาปัตยกรรม
 • - การก่อสร้าง
 • - อุตสาหกรรม
 • - ความปลอดภัยและกู้ภัย
 • - กิจกรรมกลางแจ้ง

ตลาดโลก

แผนที่ด้านล่างแสดงตำแหน่งที่ผลิตภัณฑ์ของเราถูกใช้งาน:

ความครอบคลุมตลาดทั่วโลกของเรา

ติดต่อเรา

ประวัติ

ประวัติความเป็นมาของ Hafe International Limited สำหรับธุรกิจแสงสว่างแบบเป่าลม

ทุกขั้นตอนของ HAFE - ความสำเร็จทางธุรกิจที่ทำให้พองได้รับความช่วยเหลือจากคุณ ขอบคุณมาก!
เราชื่นชมชะตากรรมของการพัฒนาร่วมกันของเราและหวังว่าจะทำอะไรให้กับคุณในปี 2018 ใหม่!

2017 ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในโลกในหลายประเทศและภูมิภาคได้รับชื่อเสียงในตลาดต่างประเทศและได้มีการพัฒนาตัวแทนจำหน่ายในหลายประเทศและทุกพื้นที่

มีนาคม 2017 เดินเข้าไปในโลกที่มีชื่อเสียงฐานผู้จัดจำหน่ายกลุ่มแสงสีทองและประสบความสำเร็จส่งออก 2 batches ของสินค้าเพื่อให้ห่างไกลได้รับการจัดตั้งความสัมพันธ์และความร่วมมือกับโลกที่มีชื่อเสียงหลายสิบ บริษัท

พฤศจิกายน 2016 เราได้จัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมกับ บริษัท ในประเทศชั้นนำหลายแห่งที่ประสบความสำเร็จเป็นเวลาหลายสิบปี และวางลงในการผลิตวิศวกรรมการขายแสงสว่างตกแต่งแสงสว่างอุตสาหกรรมแสงสว่างสถานที่ทำงานเพื่อที่จะกลายเป็นผู้ให้บริการที่มีประสิทธิภาพในประเทศของประเภทต่างๆของแสงทำให้พองและผู้ให้บริการของโปรแกรมบริการแบบบูรณาการ


2015 ทีมงาน R & D ของ บริษัท เริ่มพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ Sun-series เพิร์ลซีรีส์ชุด Muse ชุด Moon ซีรี่ส์ ... ไฟที่ทำให้พองและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ได้สำเร็จแล้วจากนั้นในการรวมความสามารถของเราเพื่อให้บริการโซลูชั่นส่องสว่างแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าทั่วโลก โลก.

ธันวาคม 2013 โรงงานอู่ตั้งขึ้นเริ่มเข้าสู่ตลาดต่างประเทศสำหรับลูกค้าทั่วโลก

ทีมวิจัยได้พัฒนาบอลลูนแสงฮาโลเจนและบอลลูน LED RGB Led ซึ่งเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆที่ประสบความสำเร็จ เสริมสร้างสายผลิตภัณฑ์อีกครั้ง

มกราคม 2012 ผู้ก่อตั้งรายอื่นจาก HAFE International Limited มีแนวคิดแบบเดียวกันและติดตามซึ่งกันและกันโดยใช้ตลาดเทคโนโลยีเทคโนโลยีด้านการตลาดข้อดีด้านการตลาดการจัดตั้งทีมงาน

มิถุนายน 2009 หนึ่งในผู้ก่อตั้งของ บริษัท เดินเข้าไปในสนามแสงพองคุ้นเคยกับอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในภายหลังมุ่งมั่นที่จะให้ความน่าเชื่อถือมากขึ้นสภาพแวดล้อมแสงเศรษฐกิจพองในตลาดสำหรับผู้ใช้

บริการ

เราเป็นผู้ผลิตเดิมและ o ธุรกิจ ur สะท้อนให้เห็นถึงพันธกิจของเราเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการโซลูชั่นเพื่อตลาดที่เราให้บริการซึ่งรวมส่วนสี่หลักอินทรีย์: แสงพิเศษ Inflatables, Electricals อุปกรณ์และเครื่องมือ

ธุรกิจประเภทต่างๆ

 • SPECIAL LIGHTING : ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยรายการสินค้าและรูปแบบที่หลากหลายของรูปแบบแสงวัสดุแหล่งกำเนิดแสงการใช้งาน ฯลฯ
  มี 3 สาขาหลักของหน่วยธุรกิจแสงของเราคือบอลลูนพิเศษผลิตภัณฑ์แสงสว่างที่ทำให้พอง - ตกแต่งและส่องสว่างและแสงธรรมดาสำหรับตลาดพิเศษ
 • INFLATABLES : ธุรกิจผลิตภัณฑ์พองเป็นหนึ่งในสองส่วนธุรกิจหลักที่เรามุ่งเน้น ผู้เล่นตัวจริงของเราประกอบด้วยประเภทย่อยบางส่วน: Inflatables สำหรับเหตุการณ์ sheltering ที่อยู่อาศัยชั่วคราวอุตสาหกรรม ฯลฯ
 • ELECTRICALS : กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและ eletronic ประเภทต่างๆมากมายโดยทั่วไปมีไว้สำหรับการใช้งานร่วมกับโคมไฟหรือชุดเป่าลม อุปกรณ์ไฟฟ้าของเรามีอยู่หลายประเภทเช่นแหล่งจ่ายไฟและการควบคุมไฟฟ้าความปลอดภัยการควบคุมอากาศและสายไฟและสายไฟ ฯลฯ
 • อุปกรณ์และเครื่องมือ : อุปกรณ์และเครื่องมือรวมถึงอุปกรณ์การทำงานฮาร์ดแวร์กรณีขนส่งเครื่องมือซึ่งเป็นหลักสำหรับงานภาพยนตร์และโทรทัศน์อุตสาหกรรมความปลอดภัยและการช่วยเหลือ ฯลฯ

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเรา
การสร้างทีมเป็นความลับที่ทำให้ บริษัท ของเราเติบโตขึ้น คนเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดของ บริษัท
ทีมออกแบบมืออาชีพกำลังเติบโตพร้อมกับการพัฒนาของ บริษัท แนวคิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาจากประสบการณ์ที่สะสมและทักษะที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ชาญฉลาดและทันสมัยต่างๆของความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่จะเข้ามาในความเป็นจริง
Inflatable เป็นแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เรามุ่งเน้นไปที่การตกแต่งและความบันเทิงหลากหลายรูปแบบที่เป็นที่นิยมทำให้เราก้าวไปกับองค์ประกอบของงานตกแต่งภายในที่ทันสมัยที่สุดและยังคงใช้งานได้ดีกับการออกแบบที่พองด้วยการออกแบบ

รายละเอียดการติดต่อ