ผู้ผลิตและผู้ให้บริการโซลูชั่นสำหรับโคมไฟแบบบอลลูนและชุดกิจกรรม 1 ราย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

Certifications
อย่างดี การตกแต่งแสงสว่างที่ทำให้พอง สำหรับการขาย
อย่างดี การตกแต่งแสงสว่างที่ทำให้พอง สำหรับการขาย
Customers Reviews
ฉันมีไฟเปิด (ยกเว้นเพื่อการทดสอบยัง) แต่พวกเขามีขนาดที่ดีและดูเหมือนจะสดใสสวย ฉันได้รับการมองหาแบตเตอรี่ที่ใช้ไฟสำหรับโครงการของฉันและเหล่านี้ดูเหมือนพวกเขาจะทำงานได้อย่างที่พวกเขาเป็นบุคคลเพื่อให้คุณสามารถใช้น้อยหรือมากเท่าที่คุณต้องการ -

—— Lissete

น่ากลัวทันทีที่เราได้รับสินค้าเราทดสอบบางส่วนของพวกเขา! .. น่าประทับใจจริงๆ .. คุณภาพดีจริงๆ ..

—— ดิมิทรี

ฉันใส่เหล่านี้ในลูกโป่งบุคคลของฉันลูกค้าซึ่งเป็น hit ใหญ่ ทำงานได้ดีสำหรับสิ่งที่ฉันต้องการ แน่นอนฉันจะได้รับเหล่านี้อีกครั้งสำหรับเหตุการณ์อื่น ๆ

—— มาร์จอรี่

นอกจากงานเลี้ยงแล้ว เหล่านี้ยอดเยี่ยมมาก! ทุกคนรักพวกเขา! ทำงานได้สมบูรณ์แบบใช้งานง่าย!

—— Anastasia

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hafe International Limited

1 2 3 4 5 6
Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited
โรงงานบ้าน 2 สินค้าหลัก

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : HAFE
ปีที่ก่อตั้ง : 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
เราเป็นผู้ผลิตเดิมและ o ธุรกิจ ur สะท้อนให้เห็นถึงพันธกิจของเราเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการโซลูชั่นเพื่อตลาดที่เราให้บริการซึ่งรวมส่วนสี่หลักอินทรีย์: แสงพิเศษ Inflatables, Electricals อุปกรณ์และเครื่องมือ

ธุรกิจประเภทต่างๆ

  • SPECIAL LIGHTING : ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยรายการสินค้าและรูปแบบที่หลากหลายของรูปแบบแสงวัสดุแหล่งกำเนิดแสงการใช้งาน ฯลฯ
    มี 3 สาขาหลักของหน่วยธุรกิจแสงของเราคือบอลลูนพิเศษผลิตภัณฑ์แสงสว่างที่ทำให้พอง - ตกแต่งและส่องสว่างและแสงธรรมดาสำหรับตลาดพิเศษ
  • INFLATABLES : ธุรกิจผลิตภัณฑ์พองเป็นหนึ่งในสองส่วนธุรกิจหลักที่เรามุ่งเน้น ผู้เล่นตัวจริงของเราประกอบด้วยประเภทย่อยบางส่วน: Inflatables สำหรับเหตุการณ์ sheltering ที่อยู่อาศัยชั่วคราวอุตสาหกรรม ฯลฯ
  • ELECTRICALS : กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและ eletronic ประเภทต่างๆมากมายโดยทั่วไปมีไว้สำหรับการใช้งานร่วมกับโคมไฟหรือชุดเป่าลม อุปกรณ์ไฟฟ้าของเรามีอยู่หลายประเภทเช่นแหล่งจ่ายไฟและการควบคุมไฟฟ้าความปลอดภัยการควบคุมอากาศและสายไฟและสายไฟ ฯลฯ
  • อุปกรณ์และเครื่องมือ : อุปกรณ์และเครื่องมือรวมถึงอุปกรณ์การทำงานฮาร์ดแวร์กรณีขนส่งเครื่องมือซึ่งเป็นหลักสำหรับงานภาพยนตร์และโทรทัศน์อุตสาหกรรมความปลอดภัยและการช่วยเหลือ ฯลฯ
รายละเอียดการติดต่อ
Hafe International Limited

ผู้ติดต่อ: Fennie

โทร: 13656194224

แฟกซ์: 86-0510-85163211

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)